CĐV Đông Nam Á tin U23 Việt Nam sẽ làm nên điều kỳ diệu trước Uzbekistan

Trên fanpage của LĐBĐ châu Á (AFC), phần lớn các cổ động viên quốc tế đều bày tỏ hy vọng U23 Việt Nam sẽ đánh bại U23 Uzbekistan trong trận Chung kết để giành ngôi vô địch. CĐV Uzbekistan và CĐV của khu vực Đông Nam Á tranh luận nảy lửa. Các CĐV Uzbekistan khẳng định đội tuyển nước họ sẽ kết thúc câu chuyện cổ tích của U23 Việt Nam vào ngày 27/1 tới.

CDV quoc te dat cua U23 Viet Nam thang trong tran chung ket hinh anh

Cả khu vực Đông Nam Á, các cổ động viên Thái Lan, Malaysia, Indonesia,… đều mong đợi U23 Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên điều thần kỳ trong trận chung kết với U23 Uzbekistan.

Trong khi đó, các CĐV Uzbekistan khẳng định đội tuyển nước họ sẽ kết thúc câu chuyện cổ tích của U23 Việt Nam vào ngày 27/1 tới.

Tài khoản Kittipong Sunthornphat từ Thái Lan nhận xét:” Tôi tin các chàng trai có thể viết nên trang sử mới cho đất nước của họ và khu vực ASEAN. Tiến lên! Việt Nam! Một lần nữa làm nên điều thần kỳ nào”.

Spencer Hall đến từ Kirkcaldy (Fife) cổ vũ: “Việt Nam sẽ trở thành và nhà vô địch. Tiến lên và giành danh hiệu nào”.

Varun Shekhar hy vọng U23 Việt Nam sẽ là bài học cho Ấn Độ: “Các chàng trai của Việt Nam là ví dụ tốt nhất các mọi đội tuyển bị xếp hạng thấp. Hy vọng đội tuyển Ấn Độ của chúng tôi sẽ học được gì đó từ các bạn”.